หน่วยการเรียนรู้ที่ 4 การถนอมอาหาร
แผนการจัดการเรียนรู้ที่ 6 ความรู้เกี่ยวกับการถนอมอาหาร แผนการจัดการเรียนรู้ที่ 7 การถนอมอาหารที่มีในท้องถิ่น ดาวน์โหลดเอกสาร https://drive.google.com/open?id=1YKNAPCl7-Cc79B2vt0FIyBQ6xPvJa1_D |
|
หน่วยการเรียนรู้ที่ 7 งานใบตอง
แผนการจัดการเรียนรู้ที่ 13
ความรู้เกี่ยวกับงานใบตอง
แผนการจัดการเรียนรู้ที่ 14
การประดิษฐ์ถาดใบตองกลีบกุหลาบ
แผนการจัดการเรียนรู้ที่ 15
การประดิษฐ์บายศรีปากชาม
ดาวน์โหลดเอกสาร https://drive.google.com/open?id=1k9ee32pB6UAqG7dVPFhq3tEq5kLjNJRx |
หน่วยการเรียนรู้ที่ 8
ธุรกิจขนาดกลางและธุรกิจขนาดย่อม
แผนการจัดการเรียนรู้ที่ 16
ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจขนาดกลางและธุรกิจขนาดย่อม
แผนการจัดการเรียนรู้ที่ 17
การเขียนแผนธุรกิจ
ดาวน์โหลดเอกสาร https://drive.google.com/open?id=115QDYcQfN3I6gxxyzmJQt_vrhly8ocF8 |
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น